Du lịch Vương Quốc Anh (Bristol - Manchester - London)

DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT Á Du lịch Vương Quốc Anh (Bristol - Manchester - London)
Mã tour:
NN-ENG7-01
Khởi hành:
01/01/1970
Nơi khởi hành:
Hà Nội
Thời gian: 7 ngày
0/5 trong 0 Đánh Giá
  611    0    0

Chương trình tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH VƯƠNG QUỐC ANH

Bristol - Manchester - London

(7 NGÀY/ 6 ĐÊM – Máy bay)

Ngày 1:  HÀ NỘI – LONDON HEATHROW (NGHỈ ĐÊM TRÊN MÁY BAY)

Ngày 2:  WINDSOR LONDON (ĂN TRƯA, TỐI)

Ngày 3:  LONDON  (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ngày 4:  LONDON  –  AMESBURY – BATH -BRISTOL (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ngày 5:  BRISTOL – STRATFORD UPON AVON – MANCHESTER (ĂN 3 BỮA)

Ngày 6:  MANCHESTER – VIETNAM (ĂN 2 BỮA)

Ngày 7:  HÀ NỘI                                                                                                         

Chia tay đoàn ,kết thúc chuyến đi và hẹn gặp lại quý khách!

Chi tiết tour

NGÀY 01: HÀ NỘI – LONDON HEATHROW (NGHỈ ĐÊM TRÊN MÁY BAY)

18h30: Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn , sau đó khởi hành đi sân bay Nội Bài, làm thủ tục và đáp chuyến bay đi London. Quý khách ăn và nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2: WINDSOR LONDON (ĂN TRƯA, TỐI)

windsor castle

09h50: Quý khách tới sân bay London Heathrow, đoàn sẽ làm thủ tục nhập cảnh . Xe và HDV sẽ đón Quý khách ở sân bay và di chuyển đến tham quan WINDSOR (khoảng 19km).

Trưa: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.

Chiều Quý khách sẽ vào tham quan: Lâu đài Windsor:  Đây là lâu đài lớn nhất thế giới còn có người ở, toạ lạc ở một vùng đất tuyệt đẹp, nơi hợp lưu của sông Thames và sông Kennet, cách London chỉ 33 cây số về phía tây. Windsor độc đáo do kiến trúc và công năng của nó tự xa xưa: vừa là nơi ở của hoàng gia, vừa là nơi thiết triều, vừa là pháo đài

Quý khách tiếp tục di chuyển từ Windsor đến London ( khoảng 42km).  Sau 45 phút di chuyển tới   London, quý khách chiêm ngưỡng một số địa danh nổi tiếng :

Tu viện Westminster: Đây là một nhà thờ theo kiến trúc Gothic ở Westminster, Luân Đôn, nhà thờ này nằm ở phía tây của Cung điện Westminster. Tu viện Westminster là nơi tiến hành lễ đăng quang của các vua và nữ hoàng Anh, đây cũng là nơi chôn cất của nhiều người trong Hoàng gia Anh và nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong Lịch sử Anh.

Tháp đồng hồ Big Ben: là một cấu trúc tháp đồng hồở mặt Đông-Bắc của công trình Nhà quốc hội ở Westminster, London, Anh. Mặt chiếc đồng hồ to lớn đủ để tháp Big Ben từng nổi tiếng với cái tên “Chiếc đồng hồ bốn mặt lớn nhất thế giới”.

Mắt Luân Đôn hay Vòng quay thiên niên kỉ (London Eye): là một vòng quay quan sát khổng lồ cao 135 mét (443 ft) nằm bên bờ sông Thames, Luân Đôn, Anh.

Cầu Tháp Luân Đôn: là một công trình kết hợp cầu treovới cầu nâng(có thể mở ra cho tàu thuyền lớn đi qua) bắc qua sông Thames tại Luân Đôn, nó đã trở thành một biểu tượng nổi tiếng, gắn liền với thành phố Luân Đôn và với nước Anh nói chung

Nhà Quốc hội Anh: Nhà Quốc hội, còn được gọi là Cung điện Westminster, là trụ sở của hai nhà nghị viện của Anh Quốc: House of Lords và House of Commons.

Cung điện Buckingham : Nơi đây là một dinh thự của Vua (hoặc Nữ hoàng) Vương quốc Anh ở London, nơi ở chính thức và cũng là nơi làm việc chính của Hoàng gia Anh. Buckingham Palace là một biểu tượng và nhà của chế độ quân chủ Anh, một phòng trưng bày nghệ thuật và thu hút hấp đẫn được nhiều khách du lịch

Nhà thờ St Paul’s: Đây là công trình kiến trúc Baroque tiêu biểu hàng đầu của Luân Đôn, đạt nhiều giải thưởng của kiến trúc sư Anh quốc nổi tiếng nhất. Nhà thờ nằm ở vị trí cao nhất Luân Đôn, đồi Ludgate, với tầm nhìn bao quát toàn thành phố bằng phẳng bên dưới.

Quảng trường Trafalgar: là một quảng trường ở trung tâm London, Anh. Với vị trí của nó ở trung tâm của London, đây là một điểm du lịch, và một trong những quảng trường nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anhvà thế giới. Ở trung tâm của nó là cột Nelson được bảo vệ bởi bốn bức tượng sư tử tại chân đế của nó. Các pho tượng và các tác phẩm điêu khắc được trưng bày tại quảng trường, bao gồm một bệ tượng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đương đại.

Tối       Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ đêm tại khách sạn  4*

NGÀY 3:  LONDON  (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng:   Sau khi ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan:

– Vòng quay thiên niên kỉ (London Eye): là một vòng quay quan sát khổng lồ cao 135 mét (443 ft) nằm bên bờ sông Thames, Luân Đôn, Anh.

– Quý khách tiếp tục thăm quan  khu vườn của nữ hoàng Mary ở công viên Regent, nơi Pongo và Perdita gặp nhau lần đầu tiên trong bộ phim cổ điển “101 chú chó đốm” của Disney

Trưa:   Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách tham quan:

Viện bảo tàng Anh: Đây là một viện bảo tàng văn hóa và lịch sử loài người ở Luân Đôn. Với trên 7 triệu vật thể hiện có, Viện bảo tàng Anh là một trong những viện bảo tàng lớn nhất thế giới, minh họa đầy đủ lịch sử văn hóa loài người từ nguyên thủy đến hiện tại.

Quý khách tự do mua sắm

Tối       Quý khách ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn 4*

NGÀY 4:  LONDON  –  AMESBURY – BATH -BRISTOL        (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Kết quả hình ảnh cho Stonehenge

Sáng: Sau khi ăn sáng xong quý khách sẽ di chuyển từ London đến thăm thị trấn Amesbury (khoảng 136km). Sau hơn 2 tiếng di chuyển , quý khách vào thăm quan bãi đã cổ: Bãi đá cổ Stonehenge:  Đây là một công trình tượng đài cự thạch thời kỳ đồ đá mới và thời kỳ đồ đồng gần Amesbury ở Anh, thuộc hạt Wiltshire, 13 km về phía bắc Salisbury. Công trình này bao gồm các công sự bằng đất bao quanh một vòng đá, là một trong những địa điểm tiền sử nổi tiếng thế giới.

Trưa:  Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau khi ăn trưa, quý khách tiếp tục di chuyển từ Amesbury đến Bath (khoảng 62km). Sau 1 giờ di chuyển, quý khách vào tham quan:

Bảo tàng Hồ tắm nước khoáng – Roman Baths Museum: Đây là bảo tàng và nhà tắm Roman nằm cùng trong quần thể Roman Baths, là một tòa nhà hai tầng, chính giữa là bể nước ấm (great bath) nổi bật với màu xanh lá cây mướt mắt. Bể nước ở đây nóng ấm tự nhiên, không cần phải có lò sưởi hay hệ thống đốt nóng nào. Quý khách sẽ được ngắm nhìn các hiện vật còn lại tại nơi đây

Sau đó, Quý khách tiếp tục di chuyển từ Bath đến Bristol (khoảng 21km). Sau khi đến Bristol, quý khách tham quan và chiêm ngưỡng một số địa điểm nổi bật như:

Cầu treo Clifton: Là một cây cầu bắc qua Avon Gorge và sông Avon, nối Clifton ở Bristol tới Leigh Woods ở North Somerset, khu vực tập trung nhiều trung tâm mua sắm tại Bristol với Leigh Woods tại Somerset

Nhà thờ St Mary Redcliffe: Nữ hoàng Elizabeth đã từng nói rằng đây là nhà thờ vàng trong xứ đạo ở Anh. Nhà thờ này được lấy tên từ núi đá đỏ mà nó tọa lạc, đường xoắn ốc cao 88m, kiến trúc nội thất là những mái vòm cao, đặc biệt mái hiên phía bắc có hình lục giác, cửa vào đựơc trang trí rất sang trọng.

Nhà thờ Bristol: Đây chính thức là nhà thờ chính tòa thánh thần và không phân chia Trinity , là Nhà thờ của Nhà thờ Anh quốc ở thành phố Bristol , Anh Quốc. Được thành lập vào năm 1140 và được thánh hiến vào năm 1148, [2] ban đầu là Tu Viện Thánh.

Tối:      Quý khách ăn tối tại nhà hàng, sau đó xe đưa đoàn về khách sạn 4* sao . Quý khách tự do nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 5 :  BRISTOL – STRATFORD UPON AVON – MANCHESTER (ĂN 3 BỮA)

Kết quả hình ảnh cho Almshouses

Sáng:   Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách di chuyển từ Bristol đến Stratford upon Avon (khoảng 117km). Trên đường đi Quý khách tham quan một số địa danh nổi tiếng :

Nhà Almshouses: đây là một hàng tuyệt đẹp của những ngôi nhà rất cổ tại Stratford upon Avon.

Tòa thị chính: Mang nét đẹp cổ kính của Stratford upon Avon

Quý khách tiếp tục vào tham quan :

Nơi sinh của nhà văn Shakespeare: Nơi sinh của Shakespeare là một ngôi nhà hấp dẫn cung cấp một cái nhìn tràn ngập vào thế giới sớm của Shakespeare. Đó là một nơi đặc biệt mà quý khách nên nhìn thấy ít nhất một lần trong đời.

Anne Hathaway’s Cottage: Chỗ ở của Anne Hathaway’s nổi tiếng thế giới nằm ở Stratford-upon-Avon và cách nhà hát Shottery 1 dặm và là nhà của vợ ông Shakespeare và đã là một cuộc hành hương cho du khách trong nhiều thế kỷ.

Trưa :   Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó đoàn tiếp tục di chuyển từ Stratford upon Avon đến Manchester (khoảng 194km).  Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những địa danh:

Tòa thị chính Manchester: Nổi bật bên ngoài tòa nhà là tháp chuông cao 87 mét với chuông đồng hồ Great Abel bên trong, câu trả lời của Manchester cho Big Ben của London. Tòa thị chính mang phong cách kiến trúc tân Gothic ấn tượng từ thời Victoria và được hoàn thành vào năm 1877

Nhà thờ Manchester : Nhà thờ lớn Manchester tiêu biểu là điểm dừng chân không thể bỏ qua đối với những ai đam mê kiến trúc và lịch sử. Phần nội thất của nhà thờ nổi bật với những tác phẩm mộc tinh xảo nhất từ thời Trung cổ ở miền Bắc nước Anh. Các chi tiết chạm khắc tại khu hát hợp xướng và trần nhà được thực hiện tỉ mỉ và sinh động.

Nhà hát Opera: Nhà hát opera Manchester vẫn rất nổi tiếng với các chương trình biểu diễn và kiến trúc của mình. Nhà hát opera mang đến cảm giác gần gũi hơn so với các địa điểm biểu diễn khác ở Manchester

Tòa nhà Refuge Assurance :

Tu viện Gorton : Tu viện vừa giành được giải thưởng về kiến trúc của viện hoàng gia vào tháng 10 vừa qua. Trước đó, Gorton Monastry từng được cải tạo vào năm 1980 do tình trạng xuống cấp nghiêm trọng.

Sau đó, Quý khách tự do mua sắm tại trung tâm thương mại

Tối       Quý khách ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn 4*

NGÀY 6:  MANCHESTER – VIETNAM (ĂN 2 BỮA)

Sáng:   Sau khi ăn sáng tại khách sạn

Quý khách tự do mua sắm tại Manchester.

Trưa:   Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

13h30 : Xe và HDV đưa quý khách ra sân bay làm thủ tục và đáp chuyến bay lúc 16h30 về Việt Nam

NGÀY 7: HÀ NỘI                                                                                                         

16h05: Xe tới sân bay Nội Bài, xe đón quý khách về điểm hẹn tại Hà Nội. Chia tay đoàn ,kết thúc chuyến đi và hẹn gặp lại quý khách!

Lưu ý

Trong trường hợp đoàn khởi hành vào các dịp diễn ra hội chợ lớn tại Anh. Khách sạn sẽ được bố trí ở các địa điểm lân cận, phù hợp nhưng vẫn đảm bảo điểm tham quan.

Chương trình có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, điều kiện giao thông ở các nơi nhưng đảm bảo vẫn thực hiện đủ các điểm tham quan trong chương trình, các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình mà không cần thông báo trước ngày khởi hành.

Thông tin

GIÁ TRÊN BAO GỒM:

Khách sạn tiêu chuẩn  04*  sao quốc tế, 2 khách/phòng (trường hợp lẻ người bố trí ngủ phòng 3)

Các bữa ăn theo chương trình

Phương tiện vận chuyển: Ô tô điều hoà đời mới

Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – London  của hãng hàng không Turkey Airline ( Hành lý: 30 kg ký gửi + 7 kg xách tay)

Lệ phí sân bay + phụ phí xăng dầu

Phí dịch thuật, công chứng các tài liệu trình ĐSQ xin cấp Visa

Visa nhập cảnh Anh

HDV suốt tuyến cho đoàn từ Việt Nam

Bảo hiểm du lịch suốt tuyến: 50.000 USD

Vé thắng cảnh (cửa 1) tại các điểm du lịch

Quà tặng của Trang an Travel: Gối hơi du lịch, mũ du lịch

GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM:

Phí hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước

Đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn

Phụ phí sử dụng phòng đơn

Phụ thu đối với khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam.

Phí  Visa điểm đến dành cho khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam (nếu có)

Phí phục vụ cho HDV và lái xe (bắt buộc): 7 EUR/khách/ngày

Tiền khuân vác vali của tài xế hoặc nhân viên gác cửa khách sạn

Chi phí trả cho Hdv và tài xế phục vụ (nếu có yêu cầu ngoài giờ)

Phương tiện vận chuyển ngoài giờ

Ngày khác

Ý kiến khách hàng

Liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT Á

Đc: Tầng 2 Tòa Nhà Vitranco, Số 192 Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Mst: 0105285698

Đt: 024 3933 6262 - 0981 55 6262

Email: info@dulichvieta.vn 

Web: www.dulichvieta.vn - www.dulichvieta.com.vn - www.dulichquoctevieta.com.vn