Du Lịch Trung Quốc (Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Trấn - Miêu Vương Thành)

DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT Á Du Lịch Trung Quốc (Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Trấn - Miêu Vương Thành)
Mã tour:
NN-CEN5-6
Khởi hành:
01/01/1970
Nơi khởi hành:
Hà Nội
Thời gian: 6 ngày
0/5 trong 0 Đánh Giá
  1868    0    0

Chương trình tour

KHÁM PHÁ TRUNG QUỐC

Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Trấn - Miêu Vương Thành

Thời gian: 06 ngày 05 đêm - Bao gồm thời gian bay

**********************************

NGÀY 01: Hà Nội - Nam Ninh - Truong Gia Giới (Ăn Trưa, Tối trên tầu)

NGÀY 02: Thiên Môn Sơn (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

NGÀY 03: Phù Dung Trấn - Phượng Hoàng Trấn (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

NGÀY 04: Phượng Hoàng Cổ Trấn - Đồng Nhân (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

NGÀY 05: Đồng Nhân - Miêu Vương Thành - Cát Thủ - Nam Ninh (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

NGÀY 06: Nam Ninh - Hà Nội (Ăn Sáng, Trưa)

về đến sân bay Nôi Bài. Kết thúc chuyến tham quan

Đến sân bay Nội Bài xe đón quý khách trở về trung tâm thành phố.

Chi tiết tour

Ngày thứ 1 : Hà Nội - Nam Ninh - Truong Gia Giới (Ăn Trưa, Tối trên tầu)

Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn. Đưa Quý khách khởi hành đi Lạng Sơn, đoàn dừng chân Ăn sáng tại Thị Trấn Mẹt(chi phí tự túc) , sau đó khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Quý khách ăn trưa tại Bằng Tường (cách cửa khẩu 18 km) sau đó đi Nam Ninh bằng đ¬ường cao tốc mới “Trung Quốc – Asean”. Đến Nam Ninh Quý khách đáp chuyến tàu khởi hành đi Trương Gia Giới lúc 17h50”. Quý khách ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

Ngày thứ 2 : Thiên Môn Sơn (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

08h20 : Tàu đến Trương Gia Giới. Đoàn ăn sáng sau đó đoàn lên cáp treo tham quan Thiên Môn Sơn – một kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới – nơi đây cũng là nơi biểu diễn nhiều lần máy bay xuyên vượt động Thiên Môn và đua nhảy dù quốc tế (1 lượt đi cáp treo + 1 lượt đi ô tô để trải nghiệm 99 khúc cua ngoạn mục với sự điều khiển xe của những người tài xế tài tình).

Thiên Môn Sơn nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới” với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét, độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279 mét (bao gồm xe công cộng và 1 lượt cáp treo đi lên). Từ cáp treo Quý khách có thể ngắm toàn cảnh thị trấn và cảnh rừng núi nguy nga tráng lệ, ngắm cung đường được coi là đường đua nguy hiểm nhất thế giới với 99 khúc cua ngoạn mục. Khi lên tới đỉnh của Thiên Môn Sơn, quý khách sẽ đi theo con đường bao quanh những đỉnh núi, xuyên từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác. Một bên là núi, một bên là mây, thỉnh thoảng có thêm những lá bùa may mắn màu đỏ rực rỡ sẽ khiến quý khách cảm thấy lạc như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, như đang đi trên 9 tầng mây của thiên đường. Tiếp tục, quý khách vượt qua 999 bậc thang thẳng đứng để lên đến Cổng Trời - nơi giao thoa giữa trời và đất. Tham quan Sạn Đạo Kính (Vách kính – con đường gác kính trên vách đá). Ăn trưa., trải nghiệm ngâm chân matxxa bằng thuốc Bắc. Sau bữa tối, Quý khách tự do tham quan, mua sắm và dạo chơi trên phố.

Tối : Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4*.

Ngày thứ 3 : Phù Dung Trấn - Phượng Hoàng Trấn (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau khi ăn sáng,đoàn Ghé qua cửa hàng Trà và cửa hàng đá quý, cửa hàng tơ lụa để thưởng thức các loại Trà ngon của Trung Quốc. Ăn trưa xong đoàn lên xe đi Phù Dung Trấn -  một thị trấn cổ đã có hơn 2000 năm lịch sử, một thị trấn người Thổ Gia được mệnh danh là thị trấn treo trên thác nước.

Đến thị trấn Phù Dung, dạo bước trên đường phố trải đá xanh sẽ khiến ta có thể từ trong cảnh đẹp mơ màng ấy tìm thấy những nét độc đáo của thị trấn này, những đường phố, nếp nhà sàn, tường khắc hoa khi ẩn khi hiện, dưới ánh chiều tà, nhà cửa trong thị trấn cổ mộc mạc nằm rải rác đó đây. Khi đặt chân lên địa phận thị trấn Phù Dung, du khách nhất định sẽ có nhiều cảm nhận mới lạ, trụ đồng Khê Châu cao gần 4 mét, gồm 8 cạnh, nặng 2 tấn rưỡi, trên khắc hơn 2500 chữ ghi lại đoạn lịch sử của dân tộc Thổ Gia trong Viện bảo tàng phong tục tập quán dân tộc Tương Tây là văn vật trọng điểm bảo tồn đợt đầu cấp quốc gia do Quốc vụ viện công bố. Tại đây, điều mà du khách được tận mắt chứng kiến không chỉ là văn vật cấp quốc gia, mà điều quan trọng hơn là du khách sẽ cảm nhận được nền văn hóa dân tộc sán lạn của người Thổ Gia, sẽ được xem biểu diễn múa Mao-cu-sư, một hình thức múa rất cổ xưa của người Thổ Gia gồm các nội dung săn bắt, cày cấy, sinh hoạt... của tổ tiên người Thổ Gia. Ăn bữa tối, quý khách lên xe về Phượng Hoàng cổ trấn. Nghỉ đêm tại Phượng Hoàng.

Buổi tối tự do khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4*

Ngày thứ 4 : Phượng Hoàng Cổ Trấn - Đồng Nhân (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn, với lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều, Viện Bảo Tàng Cổ Thành…(tham quan bên ngoài). Tự do thăm quan và khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn với các món ăn địa phương, tự do chụp hình hoặc ngồi uống cà phê, nghe những bản nhạc trữ tình, ngắm cảnh thị trấn cổ dọc sông Đà Giang và cảm nhận cuộc sống tại nơi đây. Bạn sẽ cảm giác như quên hết mệt mỏi và bỏ lại sau lưng những lo toan vất vả của cuộc sống. Bạn cũng có thể trải nghiệm trên một chiếc thuyền nhỏ để thả lừng lờ trôi dọc theo sông, ngắm nhìn cuộc sống của người dân hai bên bờ, chui qua những cây cầu bạn sẽ thấy rất thú vị .

Buổi chiều, lên xe khởi hành đi Đồng Nhân(thuộc tỉnh Quý Châu).

Sau bữa tối Quý khách tự do khám phá vẻ đẹp huyền bí và lung linh của Đồng Nhân về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4*

Ngày thứ 5 : Đồng Nhân - Miêu Vương Thành - Cát Thủ - Nam Ninh (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Ăn sáng xong, khởi hành đi thăm quan MIÊU VƯƠNG THÀNH- làng cổ của dân tộc Miêu, còn được gọi là Vạn Lí Trường Thành Phương Nam, đây là 1 làng trại dân tộc Miêu – nơi được bảo tồn rất tốt của khu vực Tây Nam Trung Quốc, trước khia là trung tâm văn hoá/ chính trị/ kinh tế/ quân sự của dân tộc Miêu.

Ăn trưa tại nhà hàng, trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn đến Ga Cát Thủ.

Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra ga, lên tàu lúc 19h00 về Nam Ninh (tàu chỉ dừng 7 phút). Nghỉ đêm trên tàu.

Ngày thứ 6 : Nam Ninh - Hà Nội (Ăn Sáng, Trưa)

08h00 : Tàu đến Nam Ninh. Đoàn ăn sáng tại nhà hàng., xe đưa đoàn ra trung tâm thương mại để quý khách tự do mua sắm. Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn ra cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Đoàn về Hà Nội, chia tay, kết thúc chương trình & hẹn gặp lại quý khách

Lưu ý

Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm đã nêu trong chương trình.

Quý khách cần nộp:  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour  + 01 ảnh 4 x6 chụp trên nền phông mầu trắng để xin cấp VISA.

Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 10 ngày làm việc ( Để làm Visa &  xuất vé tàu )

Đối với các khách hàng đi riêng lẻ (lẻ 01 người) thì sẽ chịu phí phòng đơn. Khi có khách lẻ khác cùng đăng ký ghép vào thì chúng tôi sẽ trả lại phụ phí phòng đơn cho khách.

Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.

Chi phí sẽ thay đổi theo ngày khởi hành cụ thể sẽ được điều hành của Việt Á Travel thông báo tới quý khách (giá vé máy bay, thuế liên quan, ty giá ra bán ra của ngân hàng vietcombank) 

Điểm shopping bắt buộc : Cửa hàng tơ lụa và cửa hàng thuốc

Thông tin

GIÁ TOUR BAO GỒM :

Vé tàu hoả khứ hồi chặng Nam Ninh - Trương Gia Giới, Cát Thủ - Nam Ninh

Các bữa ăn theo chương trình 5 bữa sáng, 11 bữa chính (bữa chính: 8 món + 1 canh).

Hướng dẫn viên tiếng tiếng Việt suốt tuyến.

Vé tham quan Phù Dung trấn

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (2 người/phòng. Trường hợp lẻ nam lẻ nữ áp dụng phòng 3).

Xe thăm quan điều hoà theo chương trình.

Vé thăm quan vào cửa thứ nhất

Bảo hiểm du lịch theo qui định mức 200.000.000vnd/người/vụ.

Nước uống 01 chai/ngày/người.

Visa xuất nhập cảnh Trung Quốc

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :

Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.

Phụ thu phòng đơn nếu có (báo sau).

Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên 5$/ khách / ngày

Visa tái nhập cho khách quốc tịch nước ngoài.   

Ngày khác

Ý kiến khách hàng

Liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT Á

Đc: Tầng 2 Tòa Nhà Vitranco, Số 192 Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Mst: 0105285698

Đt: 024 3933 6262 - 0981 55 6262

Email: info@dulichvieta.vn 

Web: www.dulichvieta.vn - www.dulichvieta.com.vn - www.dulichquoctevieta.com.vn