Du lịch Anh - Ai Len (Dublin - Claremorris - Galway - Limerick - Killarney - Waterford)

DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT Á Du lịch Anh - Ai Len (Dublin - Claremorris - Galway - Limerick - Killarney - Waterford)
Mã tour:
NN-ENG-IRL13
Khởi hành:
01/01/1970
Nơi khởi hành:
Hà Nội
Thời gian: 13 ngày
0/5 trong 0 Đánh Giá
  9550    0    0

Chương trình tour

LỊCH TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH ANH – AI LEN

Dublin - Claremorris - Galway - Limerick - Killarney – Waterford

13 NGÀY 12 ĐÊM

 

Ngày 1 : Hà Nội - Dublin ( Ăn trên máy bay)

Ngày 2 : Khởi hành đi  Dublin ( Ăn ba bữa)

Ngày 3 : Dublin-Kildare-Strokestown-Knock-Claremorris ( Ăn ba bữa)

Ngày 4 : Claremorris-Kylemore-Galway

Ngày 5 : Khởi hành đi tham quan Đảo Aran ( Ăn ba bữa)

Ngày 6 : Galway - Kilfenora - Cliffs of Moher - Limerick ( Ăn ba bữa)

Ngày 7 : Limerick-Foynes-Killarney ( Ăn ba bữa )

Ngày 8 : Limerick-Foynes-Killarney ( Ăn ba bữa)

Ngày 9 : Khởi hành đi tham quan Kerry(Ăn ba bữa)

Ngày 10 : Killarney-Blarney-Waterford ( Ăn ba bữa)      

Ngày 11 : Waterford-Avoca-Glendalough-Dublin ( Ăn ba bữa)

Ngày 12 : Dublin - Hà Nội (Ăn bữa sáng )

Ngày 13 : Hà Nội

Xe đưa đoàn về nội thành. Chia tay, kết thúc chương trình.

Chi tiết tour

Ngày 1: Hà Nội - Dublin ( Ăn trên máy bay)

Xe đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay đi Dublin - thủ đô Cộng Hòa Ai-len. Chuyến bay quá cảnh tại Paris. Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2: Khởi hành đi  Dublin ( Ăn ba bữa)

Đoàn hạ cánh xuống sân bay Dublin. Xe và hướng dẫn viên đón đoàn về khách sạn. Chiều đoàn tham quan thành phố: lái xe qua phố O’connell, những quảng trường mang phong cách Georgia thanh lịch, tham quan:

Nhà thờ lớn St.Patrick: thành lập từ năm 1191, được coi là nhà thờ quốc gia Ailen và là nhà thờ lớn nhất đất nước.

Trường đại học Trinity: ngôi trường cổ nhất và nổi tiếng nhất Ireland, được xây dựng từ thế kỉ 16 (năm 1592) và trở thành cái nôi ươm mầm của các tài năng thế giới như nhà sử học lỗi lạc Nikolai Tolstoy, các Tổng thống Ireland như: Oscar Wilde, Mary MCAleese…Thư phòng trong thư viện của trường Đại học Trinity được coi là “thiên đường tri thức” với hơn 200.000 đầu sách, bao gồm cả cuốn sách cổ 1200 năm tuổi của trường là cuốn sách Kells – bảo vật quốc gia vô cùng quý giá của Ireland.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Dublin

Ngày 3: Dublin-Kildare-Strokestown-Knock-Claremorris ( Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Kildare, tham quan:

Irish National Stud: trang trại nuôi ngựa giống có truyền thống hơn 100 năm, nơi chăm sóc những chú ngựa đua hàng đầu, tại đây sẽ cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị về đất nước nổi tiếng với những cuộc đua ngựa.

Lâu đài Strokestown House: nơi ở của gia đình đại địa chủ Packenham Mahon trong hơn 300 năm, tại đây vẫn còn lưu giữ rất nhiều đồ đạc nguyên gốc, có giá trị lịch sử vô cùng to lớn; đoàn đi thăm bảo tàng Famine, nơi được thiết kế để tưởng nhớ những nạn nhân đã mất trong nạn đói trong những năm 1840 tại Ailen cũng như giáo dục nhận thức giới trẻ về những nạn đói trong thời kỳ hiện đại ngày nay.

Làng Knock: ngôi làng đã thu hút hàng nghìn người hành hương từ khắp nơi trên thế giới kể từ khi dân làng nhìn thấy hình ảnh của Đức mẹ hiện ra.

Nghỉ đêm tại Claremorris

Ngày 4: Claremorris-Kylemore-Galway

Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành đi tham quan:

Tu viện Kylemore: trước đây là một lâu đài tuyệt đẹp rộng hơn 3.700 m2 với hơn 70 phòng, được mua lại bởi các nữ tu dòng Benedictine và được coi như một báu vật quốc gia của Ailen.

- Ngôi làng Moycullen: thăm cửa hàng đá cẩm thạch truyền thống của gia đình Joyce trước khi đến thành phố cảng Galway.

Nghỉ đêm tại Galway.

Ngày 5: Khởi hành đi tham quan Đảo Aran ( Ăn ba bữa)

Đoàn ăn điểm tâm sáng tại khách san, Đoàn lên tàu đi tham quan

- Đảo Aran: một trong 3 đảo nằm tại cửa vịnh Galway, đây là nơi tiếng Gaelic là ngôn ngữ đầu tiên của những cư dân trên đảo. Đoàn sẽ được nghe giới thiệu về cuộc sống trên đảo bởi các nhà sử học kiêm hướng dẫn viên của đoàn.

Sau bữa trưa, đoàn sẽ lên xe đi tham quan đảo, đến thăm một số thành lũy có từ thời kỳ đồ đồng và đồ đá như Dun Aengus: pháo đài nằm sát vách đá cheo leo, hiểm trở, đây được coi là một trong những công trình ấn tượng và ngoạn mục nhất tại Châu Âu.

Đoàn quay lại Kilonan, tàu đón đoàn trở về đất liền. Nghỉ đêm và ăn tối tại Galway

Ngày 6: Galway - Kilfenora - Cliffs of Moher - Limerick ( Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành đi tham quan

- Nông trại Rathbaun: được những người nông dân Ailen thực thụ hướng dẫn để tự tay nhào bột và làm ra những chiếc bánh nướng thơm ngon, hay tự mình xén lông cừu. Sau đó, thưởng thức thành quả bánh nướng của mình cùng với những ly cafe thơm ngon.

- Đoàn đi tham quan dọc cao nguyên đá vôi Burren, chụp ảnh lưu lại những kỷ niệm tại di tích từ thời tiền sử, lăng mộ Poulnabrone Dolmen, được ước tính có từ năm 4200 đến 2900 trước công nguyên, mang hình dáng như một cánh cửa, được tạo hình bởi các phiến đá xếp chồng lên nhau, đây luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách muốn chiêm ngưỡng lịch sử từ hàng nghìn năm trước.

- Làng Kilfenora: ngắm toàn cảnh bờ biển Clare trên vách đá Moher cao trên 204m so với mực nước biển Đại Tây Dương.

Đoàn nghỉ đêm hoặc tự do tham quan, tìm hiểu cuộc sống của người dân Ailen về đêm, hòa nhịp cùng với những bài ca và điệu nhạy truyền thống tại Bunratty.

Ngày 7: Limerick-Foynes-Killarney ( Ăn ba bữa )

Sau bữa sáng, Đoàn tham quan thành phố Limerick với các địa danh, công trình lịch sử nổi tiếng:

- Treaty Stone: nơi ghi dấu hiệp ước Limerick được kí kết vào ngày 3 tháng 10 năm 1691, đánh dấu sự kết thúc của cuộc chiến Williamite tại Ailen giữa những người theo phong trào Jacobites và những người ủng hộ nhà vua của nước Anh - William III.

- Nhà thờ Thánh Mary: (hay còn gọi là nhà thờ lớn Limerick), được xây dựng dành riêng để cầu nguyện cho Thánh Mary.

- Lâu đài của vua John: nằm trên “Đảo Vua” tại trung tâm thành phố Limerick, bên bờ sông Shannon. Lâu đài được xây dựng từ thế kỷ 13 sẽ trưng bày các hiện vật tái hiện 800 năm lịch sử của vua John,

- Bảo tàng hàng hải và thủy phi cơ: cùng khám phá bản sao nguyên bản duy nhất trên thế giới của máy bay Boeing B31, tái hiện chuyến bay vượt Đại Tây Dương trong năm 1930.

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Killarney.

Ngày 8: Limerick-Foynes-Killarney ( Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, Đoàn tham quan thành phố Limerick với các địa danh, công trình lịch sử nổi tiếng:

- Treaty Stone: nơi ghi dấu hiệp ước Limerick được kí kết vào ngày 3 tháng 10 năm 1691, đánh dấu sự kết thúc của cuộc chiến Williamite tại Ailen giữa những người theo phong trào Jacobites và những người ủng hộ nhà vua của nước Anh - William III.

- Nhà thờ Thánh Mary: (hay còn gọi là nhà thờ lớn Limerick), được xây dựng dành riêng để cầu nguyện cho Thánh Mary.

- Lâu đài của vua John: nằm trên “Đảo Vua” tại trung tâm thành phố Limerick, bên bờ sông Shannon. Lâu đài được xây dựng từ thế kỷ 13 sẽ trưng bày các hiện vật tái hiện 800 năm lịch sử của vua John,

- Bảo tàng hàng hải và thủy phi cơ: cùng khám phá bản sao nguyên bản duy nhất trên thế giới của máy bay Boeing B31, tái hiện chuyến bay vượt Đại Tây Dương trong năm 1930.

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Killarney.

Ngày 9: Khởi hành đi tham quan Kerry(Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham gia chuyến du lịch vòng quanh quận Kerry dài hơn 160km, cùng trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của đồng quê Ailen với những khung cảnh biển lung linh, những ngọn núi được điểm xuyết những nông trang sặc sỡ, toàn cảnh hồ Killarney tuyệt đẹp từ khu vực quan sát Ladies View.

Quay trở lại Killarney, Đoàn tiếp tục tham gia cưỡi xe ngựa hai bánh qua công viên quốc gia, thưởng thức cảnh đẹp trước hồ Killarney và lâu đài cổ Ross.

Nghỉ đêm tại Killarney.

Ngày 10: Killarney-Blarney-Waterford ( Ăn ba bữa)

Đoàn khởi hành đi Blarney, tham quan lâu đài Blarney: được xây dựng từ 600 năm trước bởi một trong những thủ lĩnh vĩ đại nhất của Ailen, ông Cormac MacCarthy. Tại đây vẫn còn giữ lại hòn đá Blarney, theo truyền thuyết, việc hôn lên hòn đá này sẽ mang đến cho người hôn khả năng nói năng lưu loát, hùng biện tuyệt vời hơn.

Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục mua sắm các sản phẩm thủ công truyền thống của người Ailen ngay tại lâu đài.

Chiều: Đoàn đi tham quan thành phố Waterford, là thành phố cổ nhất của Ailen. Tham quan ngôi nhà pha lê Waterford, chiêm ngưỡng và mua làm quàn những tác phẩm pha lê độc đáo, chất lượng và thiết kế tuyệt đep.

Ngày 11: Waterford-Avoca-Glendalough-Dublin ( Ăn ba bữa)

Đoàn tiếp tục chuyến tham quan với những địa danh nổi tiếng:

Đoàn tiếp tục chuyến tham quan với những địa danh nổi tiếng:

- Thị trấn Enniscorthy: khu vực chấm dứt cuộc đấu tranh của “Cuộc nổi dậy lớn” - the Great Rebellion trong năm 1798, chống lại ách cai trị của người Anh tại Ailen.

- Nhà máy dệt tay lâu đời nhất Ailen tại làng Avoca: có lịch sử từ năm 1723, đoàn tự do tham quan các công đoạn, sản phẩm dệt vải thủ công truyền thống của người Ailen.

- Tu viện Glendalough: tu viện thiên chúa giáo đầu tiên được thành lập bởi Thánh Kevin từ thế kỷ thứ 6.

Chiều, Đoàn quay về Dublin, nghỉ ngơi, ăn tối.

Ngày 12: Dublin - Hà Nội (Ăn bữa sáng )

Sau bữa sáng, Đoàn tự do nghỉ ngơi và trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay về Hà Nội. Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 13: Hà Nội

Đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn về trung tâm thành phố. Chia tay đoàn,  kết thúc hành trình, hẹn gặp lại quý đoàn trong các chương trình tiếp theo.

Lưu ý

Thông tin

* Giá tour bao gồm:

   Visa nhập cảnh Anh - Vé máy bay khứ hồi - Thuế sân bay và phí an ninh, xe đưa đón, hướng dẫn Việt Nam và Anh.

    Khách sạn 3 đến 4 sao (2 người/phòng), các bữa ăn theo chương trình.

    Xe đưa đón và tham quan theo chương trình, quà lưu niệm.

* Giá tour không bao gồm:

    Chi phí làm hộ chiếu, các chương trình tự chọn, nước uống, giặt ủi, điện thoại, hành lý quá cước theo quy định của hàng không... và các chi phí cá nhân khác của khách ngoài chương trình. Tiền bồi dưỡng cho HDV và tài xế.

Ngày khác

Ý kiến khách hàng

Liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT Á

Đc: Tầng 2 Tòa Nhà Vitranco, Số 192 Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Mst: 0105285698

Đt: 024 3933 6262 - 0981 55 6262

Email: info@dulichvieta.vn 

Web: www.dulichvieta.vn - www.dulichvieta.com.vn - www.dulichquoctevieta.com.vn