Du lịch Ấn Độ (New Delhi - Varanasi - Bodh Gaya)

DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT Á Du lịch Ấn Độ (New Delhi - Varanasi - Bodh Gaya)
Mã tour:
NN-IND-08
Khởi hành:
07/11/2018
Nơi khởi hành:
Hà Nội
Thời gian: 8 ngày
0/5 trong 0 Đánh Giá
  12435    0    0

Chương trình tour

KHÁM PHÁ ẤN ĐỘ

New Delhi - Varanasi - Bodh Gaya

Thời gian: 08 ngày 09 đêm - Bao gồm thời gian bay

**********************************

NGÀY 01 :  HÀ NỘI – THỦ ĐÔ DELHI (ĂN NHẸ TRÊN MÁY BAY)

NGÀY 02 :  DELHI – LUCKNOW – SRAVASTI – BALRAMPUR (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

NGÀY 03 :  BALRAMPUR – LÂM TỲ NI (LUMBINI) – KUSHINAGAR (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

NGÀY 04 :  CÂU THI NA – VAISHALI – PATNA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

NGÀY 05 :  PATNA – NALANDA – RAJGIR – BODH-GAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

 NGÀY 06 :  BODH-GAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) – VARANASI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

NGÀY 07 :  VARANASI – VƯỜN NAI – AGRA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

NGÀY 08 :  AGRA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

 NGÀY 09 :  AGRA – DELHI – HÀ NỘI (ĂN NHẸ TRÊN MÁY BAY)

Hướng dẫn viên Việt Á TRAVEL chia tay quý khách và xin hẹn gặp lại tại những hành trình tiếp theo.

Chi tiết tour

NGÀY 01 : HÀ NỘI – THỦ ĐÔ DELHI (Ăn nhẹ trên máy bay)

Xe và hướng dẫn viên công ty du lịch Việt Á Travel đón Quý khách tại Ga đi quốc tế sân bay Nội Bài lúc 09 :25 sáng ngày 21/02, làm thủ tục đáp chuyến bay đi DELHI. Đoàn nghỉ ngơi trên máy bay, quá cảnh tại Bangkok. Đến Delhi, HDV địa phương đón đoàn và đưa về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 02 : DELHI – LUCKNOW – SRAVASTI – BALRAMPUR (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa quý khách ra sân bay nội địa, đáp chuyến bay đi Lucknow – thủ phủ của bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Đến Lucknow, về khách sạn nhận phòng và ăn trưa. Chiều lên đường đi Balrampur, ghé thăm Sravasti – thủ phủ của vương quốc Kosala ngày xưa – nơi Đức Phật đã trải qua nhiều mùa thuyết pháp cho những cử tọa được tập hợp lại ở nơi thuyết triều của Vua Presenjit. Về khách sạn ăn tối và nghỉ đêm.

NGÀY 03 : BALRAMPUR – LÂM TỲ NI (LUMBINI) – KUSHINAGAR (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách lên đường đến Lâm Tỳ Ni (Lumbini) – nơi Đức Phật đản sinh. Vua A Dục đã đích thân đi chiêm bái đảnh lễ thánh địa và sai người dựng một cột trụ cao 36 feet bằng đá để đánh dấu nơi sinh của Đức Phật. Ăn trưa tại nhà hàng. Xe đưa đoàn đến Kushinagar – trước đây được biết đến với tên Kushinara (Câu Thi Na) – nơi Đức Phật đã trở về cõi Niết Bàn. Về khách sạn nhận phòng, ăn tối và nghỉ đêm.

NGÀY 04 : CÂU THI NA – VAISHALI – PATNA (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách viếng Tháp Mukutbandhana (Ram Stupa) – được xây dựng để lưu giữ Xá Lợi Phật – là biểu tượng của sự bất khả xâm phạm và tượng Phật nằm làm bằng đá linh thiêng. Đoàn khởi hành đến Patna – thủ phủ của bang Bihar bằng xe, trên đường ghé thăm Vaishali – nơi Đức Phật đã từng dừng chân du thuyết 3 lần và cũng là nơi diễn ra Đại Hội Phật Giáo lần II. Vì lý do này mà Vaishali được giữ gìn như là cái nôi của nền văn hóa triết thuyết Phật học. Đến Patna, quý khách về khách sạn nhận phòng, ăn tối và nghỉ đêm.

NGÀY 05 : PATNA – NALANDA – RAJGIR – BODH-GAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Lên đường đến RAJGIR – một thành phố của quận Nalanda, tọa lạc ở một thung lũng xanh gần 5 ngọn đồi và những bức tường đá lịch sử. Rajgirha, bây giờ gọi là Rajgir, là một thủ đô cổ của vương quốc Magadha hùng mạnh. Đây cũng chính là nơi thành lập Ủy Ban Phật Giáo đầu tiên. Tiếp tục hành trình, xe đưa Quý khách đến Bồ Đề Đạo Tràng (Bodh-Gaya) – Thánh địa nổi tiếng thứ 2 trong lịch sử Phật Giáo – nơi Đức Phật đã tọa thiền suốt 49 ngày đêm và đắc đạo. Thăm Việt Nam Phật Quốc Tự - ngôi chùa Việt Nam đầu tiên có mặt trên đất nước Ấn Độ - do nhà sư Huyền Diệu trụ trì tại mảnh đất thiêng liêng nơi Đức Phật. Ăn tối, nghỉ đêm trong chùa hoặc (khách sạn).

NGÀY 06 : BODH-GAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) – VARANASI (Ăn sáng, trưa, tối)

Vào sáng sớm, Quý khách sẽ đi bộ đến thăm Bồ Đề Đạo Tràng với các di tích linh thiêng như Cội Bồ Đề, Tượng Phật dát vàng, Tượng Phật Bà Quan Âm. Tham quan quần thể các ngôi chùa quốc tế của các nước Nhật, Trung Quốc và Miến Điện. Trở về chùa ăn sáng, sau đó xe đưa Quý khách đến Varanasi – một thành phố thánh của Hindu giáo – nằm bên bờ Sông Hằng của bang Uttar Pradesh. Đến Varanasi, về khách sạn nhận phòng, ăn tối và nghỉ đêm.

NGÀY 07 : VARANASI – VƯỜN NAI – AGRA (Ăn sáng, trưa, tối)

Vào sáng sớm, Quý khách sẽ đi thuyền ngắm bình minh trên Sông Hằng linh thiêng, sau đó trở về khách sạn ăn sáng và làm thủ tục trả phòng. Lên đường đến Sarnath – Trung Tâm Phật Giáo lớn nhất tồn tại trên 1.500 năm. Thăm di tích Vườn Lộc Uyển – nơi tương truyền tiền kiếp của Đức Phật là Vua Nai. Đây chính là nơi Đức Phật thuyết pháp đầu tiên cho 5 vị Tì kheo và cũng là nơi lưu giữ cột đá do Vua A Dục xây dựng vào thế kỷ thứ 3. Tiếp tục hành trình, đoàn tham quan Bảo Tàng Sarnath – nơi trưng bày nhiều cổ vật của Ấn Độ. Ăn tối ở khách sạn, sau đó khởi hành ra ga xe lửa, lên tàu đi Agra. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 08 : AGRA (Ăn sáng, trưa, tối)

Đến Agra, về khách sạn nhận phòng và ăn sáng. Quý khách lên đường đến thăm Đền Taj Mahal – biểu tượng của Ấn Độ – được xây dựng từ năm 1632 trong suốt 22 năm để Vua Shah Jahan tưởng nhớ Hoàng Hậu Mumtaz Mahal yêu quý của ông đã từ trần. Tham quan Pháo Đài Agra (còn được gọi là Pháo Đài Đỏ) – nằm cách Taj Mahal 2.5km về phía tây bắc – được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2007. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 09 : AGRA – DELHI – HÀ NỘI (Ăn nhẹ trên máy bay)

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa quý khách về lại Delhi, nhận phòng và nghỉ ngơi. Sau khi ăn trưa, quý khách lên đường ra sân bay trở về nước. Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay, quá cảnh tại Bangkok. Về đến sân bay, Xe đoán đoàn về trung tâm thành phố. chia tay quý khách. Kết thúc chuyến du lịch Ấn Độ.

Lưu ý

Đặt cọc 50% giá tour ngay sau khi đăng ký.

Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)

Giá tour có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm khởi hành của khách.

* Bodhgaya - Bồ đề đạo tràng Rajgir - Vương Xá Thành Varanasi - Là thành phố cổ xưa nhất Ấn Độ (Bà La Nại) Kunshinagar - (Câu Thị Na) – Nơi Đức Phật nhập niết bàn Lumbini – (Lâm Tỳ Ni) là khu thánh địa thiêng liêng bậc nhất trong các thánh tích Phật giáo tại Ấn Độ và được sự quan tâm với lòng kính trọng đặc biệt đối với Phật tử và các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới. Bồ Đề Đạo Tràng nằm ở phía Nam thành Gaya, nước Ma Kiệt Đà (Magadha) thời Ấn Độ cổ đại cạnh dòng sông Ni Liên Thiền (Niranjara); Khổ hạnh lâm – Nơi Đức Phật tu luyện theo trường phái khổ hạnh.

* Rajgir - Vương Xá Thành là Kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Ma Kiệt Đà- Là trung tâm nghiên cứu phật giáo qua nhiều thế kỷ, cótàn tích Nalanda - Trường Đai Học Phật Giáo Nalanda đầu tiên trên thế giới, được xây dựng vào thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên; Trường Đai Học Phật Giáo Nalanda hiện đại. Tham quan Vulture peak - (Linh Thứu Sơn) là nơi Phật thuyết kinh Đại thừa và kinh Diệu pháp Liên hoa., Jeevak van và Bimbisara - Nhà tù nơi giam giữ vua Bimbisar (Bình Sà Vương).

* Varanasi - Là thành phố cổ xưa nhất Ấn Độ (Bà La Nại)- một thành phố thánh của Hindu giáo nằm bên bờ sông Hằng ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Ở đây có dòng Sông Hằng được xem như là dòng sữa mẹ linh thiêng, bắt nguồn từ dãy Hy Mã Lạp Sơn quanh năm tuyết phủ, Sarnath - Vườn Lộc Uyển - nơi đức Phật chuyển bánh xe Pháp luân đầu tiên sau khi đạt quả vị giác ngộ. Tham quan Phật tích tại Sarnath.

* Kunshinagar - (Câu Thị Na) – Nơi Đức Phật nhập niết bàn. Sau 45 năm đi khắp nơi để giáo hóa độ sanh, cuối năm 484 trước CN Đức Phật điềm tĩnh báo cho đại đệ tử A Nan biết khoảng 3 tháng sau Ngài sẽ đến thành Câu Thi Na – Thủ phủ của tộc Malla mà nhập niết bàn.

Thông tin

GIÁ TOUR BAO GỒM ·

- Vé máy bay khứ hồi chặng Quốc tế; Vé máy bay chặng nội địa Lucknow – Delhi;

- Thuế phi trường 2 nước+ phí an ninh hàng không + phụ thu xăng dầu

- Visa nhập cảnh Ấn Độ và Nepal (Phí visa phụ thuộc từng Quốc tịch khác nhau)

- Khách sạn3 sao ( theo tiêu chuẩn từng vùng, địa phương );

- Ăn uống theo chương trình;

- Chương trình thăm quan tại Bangkok;

- Phương tiện vận chuyển, vé tham quan theo chương trình;

- Hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn viên công ty;

- Xe đưa và đón tại điểm hẹn;

- Bảo hiểm du lịch mức đền bù cao nhất là 10.000 USD/ người;

KHÔNG BAO GỒM

Hộ chiếu còn hạn từ 6 tháng trở lên; 04 ảnh 4 x 6 nền trắng;

Visa tái nhập ViệtNam(nếu mang hộ chiếu nước ngoài);

Tiền điện thọai, giặt ủi, bồi phòng và khuân vác tại khách sạn

Chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình

Tiền tip cho hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn 2USD/khách/ngày

Hành lý quácước qui định, chi phí cá nhân, lệ phí chụp ảnh…

Ngày khác

Ý kiến khách hàng

Liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT Á

Đc: Tầng 2 Tòa Nhà Vitranco, Số 192 Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Mst: 0105285698

Đt: 024 3933 6262 - 0981 55 6262

Email: info@dulichvieta.vn 

Web: www.dulichvieta.vn - www.dulichvieta.com.vn - www.dulichquoctevieta.com.vn