Du lịch Ấn Độ (Delhi - Lucknow - Sravasti - Balrampur - Patna - Nalanda - Rajgir - Bodh - Gaya)

DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT Á Du lịch Ấn Độ  (Delhi - Lucknow - Sravasti - Balrampur - Patna - Nalanda - Rajgir - Bodh - Gaya)
Mã tour:
NN-IND-09
Khởi hành:
01/01/1970
Nơi khởi hành:
Hà Nội
Thời gian: 9 ngày
0/5 trong 0 Đánh Giá
  8646    0    0

Chương trình tour

KHÁM PHÁ ẤN ĐỘ

Delhi - Lucknow - Sravasti - Balrampur - Patna - Nalanda - Rajgir - Bodh – Gaya

Thời gian: 09 ngày 08 đêm - Bao gồm thời gian bay

**********************************

NGÀY 01 :  HÀ NỘI – THỦ ĐÔ DELHI (ĂN NHẸ TRÊN MÁY BAY)

NGÀY 02 :  DELHI – LUCKNOW – SRAVASTI – BALRAMPUR (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

NGÀY 03 :  BALRAMPUR – LÂM TỲ NI (LUMBINI) – KUSHINAGAR (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

NGÀY 04 :  CÂU THI NA – VAISHALI – PATNA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

NGÀY 05 :  PATNA – NALANDA – RAJGIR – BODH-GAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

 NGÀY 06 :  BODH-GAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) – VARANASI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

NGÀY 07 :  VARANASI – VƯỜN NAI – AGRA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

NGÀY 08 :  AGRA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

 NGÀY 09 :  AGRA – DELHI – HÀ NỘI (ĂN NHẸ TRÊN MÁY BAY)

Hướng dẫn viên Việt Á TRAVEL chia tay quý khách và xin hẹn gặp lại tại những hành trình tiếp theo.

Chi tiết tour

NGÀY 01 : HÀ NỘI – THỦ ĐÔ DELHI (ĂN NHẸ TRÊN MÁY BAY)

Sáng: Xe và hướng dẫn viên công ty du lịch Việt Á Travel đón Quý khách tại Ga đi quốc tế sân bay Nội Bài, làm thủ tục đáp chuyến bay đi Delhi. Đoàn nghỉ ngơi trên máy bay, quá cảnh tại Bangkok. Đến Delhi, HDV địa phương đón đoàn và đưa về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 02 : DELHI – LUCKNOW – SRAVASTI – BALRAMPUR (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa quý khách ra sân bay nội địa, đáp chuyến bay đi Lucknow – thủ phủ của bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Đến Lucknow, về khách sạn nhận phòng và ăn trưa.

Chiều lên đường đi Balrampur, ghé thăm Sravasti – thủ phủ của vương quốc Kosala ngày xưa – nơi Đức Phật đã trải qua nhiều mùa thuyết pháp cho những cử tọa được tập hợp lại ở nơi thuyết triều của Vua Presenjit. Về khách sạn ăn tối và nghỉ đêm.

NGÀY 03 : BALRAMPUR – LÂM TỲ NI (LUMBINI) – KUSHINAGAR (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách lên đường đến Lâm Tỳ Ni (Lumbini) – nơi Đức Phật đản sinh. Vua A Dục đã đích thân đi chiêm bái đảnh lễ thánh địa và sai người dựng một cột trụ cao 36 feet bằng đá để đánh dấu nơi sinh của Đức Phật.

Ăn trưa tại nhà hàng. Xe đưa đoàn đến Kushinagar – trước đây được biết đến với tên Kushinara (Câu Thi Na) – nơi Đức Phật đã trở về cõi Niết Bàn. Về khách sạn nhận phòng, ăn tối và nghỉ đêm.

NGÀY 04 : CÂU THI NA – VAISHALI – PATNA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách viếng Tháp Mukutbandhana (Ram Stupa) – được xây dựng để lưu giữ Xá Lợi Phật – là biểu tượng của sự bất khả xâm phạm và tượng Phật nằm làm bằng đá linh thiêng.

Đoàn khởi hành đến Patna – thủ phủ của bang Bihar bằng xe, trên đường ghé thăm Vaishali – nơi Đức Phật đã từng dừng chân du thuyết 3 lần và cũng là nơi diễn ra Đại Hội Phật Giáo lần II. Vì lý do này mà Vaishali được giữ gìn như là cái nôi của nền văn hóa triết thuyết Phật học. Đến Patna, quý khách về khách sạn nhận phòng, ăn tối và nghỉ đêm.

NGÀY 05 : PATNA – NALANDA – RAJGIR – BODH-GAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng tại khách sạn. Lên đường đến Rajgir – một thành phố của quận Nalanda, tọa lạc ở một thung lũng xanh gần 5 ngọn đồi và những bức tường đá lịch sử. Rajgirha, bây giờ gọi là Rajgir, là một thủ đô cổ của vương quốc Magadha hùng mạnh. Đây cũng chính là nơi thành lập Ủy Ban Phật Giáo đầu tiên.

Tiếp tục hành trình, xe đưa Quý khách đến Bồ Đề Đạo Tràng (Bodh-Gaya) – Thánh địa nổi tiếng thứ 2 trong lịch sử Phật Giáo – nơi Đức Phật đã tọa thiền suốt 49 ngày đêm và đắc đạo. Thăm Việt Nam Phật Quốc Tự – ngôi chùa Việt Nam đầu tiên có mặt trên đất nước Ấn Độ – do nhà sư Huyền Diệu trụ trì tại mảnh đất thiêng liêng nơi Đức Phật. Ăn tối, nghỉ đêm trong chùa hoặc (khách sạn).

NGÀY 06 : BODH-GAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) – VARANASI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Vào sáng sớm, Quý khách sẽ đi bộ đến thăm Bồ Đề Đạo Tràng với các di tích linh thiêng như Cội Bồ Đề, Tượng Phật dát vàng, Tượng Phật Bà Quan Âm. Tham quan quần thể các ngôi chùa quốc tế của các nước Nhật, Trung Quốc và Miến Điện. Trở về chùa ăn sáng, sau đó xe đưa Quý khách đến Varanasi – một thành phố thánh của Hindu giáo – nằm bên bờ Sông Hằng của bang Uttar Pradesh. Đến Varanasi, về khách sạn nhận phòng, ăn tối và nghỉ đêm.

NGÀY 07 : VARANASI – VƯỜN NAI – AGRA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Vào sáng sớm, Quý khách sẽ đi thuyền ngắm bình minh trên Sông Hằng linh thiêng, sau đó trở về khách sạn ăn sáng và làm thủ tục trả phòng.

Lên đường đến Sarnath – Trung Tâm Phật Giáo lớn nhất tồn tại trên 1.500 năm. Thăm di tích Vườn Lộc Uyển – nơi tương truyền tiền kiếp của Đức Phật là Vua Nai. Đây chính là nơi Đức Phật thuyết pháp đầu tiên cho 5 vị Tì kheo và cũng là nơi lưu giữ cột đá do Vua A Dục xây dựng vào thế kỷ thứ 3.

Tiếp tục hành trình, đoàn tham quan Bảo Tàng Sarnath – nơi trưng bày nhiều cổ vật của Ấn Độ. Ăn tối ở khách sạn, sau đó khởi hành ra ga xe lửa, lên tàu đi Agra. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 08 : AGRA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đến Agra, về khách sạn nhận phòng và ăn sáng. Quý khách lên đường đến thăm Đền Taj Mahal – biểu tượng của Ấn Độ – được xây dựng từ năm 1632 trong suốt 22 năm để Vua Shah Jahan tưởng nhớ Hoàng Hậu Mumtaz Mahal yêu quý của ông đã từ trần.

Tham quan Pháo Đài Agra (còn được gọi là Pháo Đài Đỏ) – nằm cách Taj Mahal 2.5km về phía tây bắc – được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2007.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 09 : AGRA – DELHI – HÀ NỘI (ĂN NHẸ TRÊN MÁY BAY)

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa quý khách về lại Delhi, nhận phòng và nghỉ ngơi.

Sau khi ăn trưa, quý khách lên đường ra sân bay trở về nước. Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay, quá cảnh tại Bangkok. Về đến sân bay, Xe đoán đoàn về trung tâm thành phố. chia tay quý khách. Kết thúc chuyến du lịch Ấn Độ.

Lưu ý

Thông tin

Ngày khác

Ý kiến khách hàng

Liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT Á

Đc: Tầng 2 Tòa Nhà Vitranco, Số 192 Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Mst: 0105285698

Đt: 024 3933 6262 - 0981 55 6262

Email: info@dulichvieta.vn 

Web: www.dulichvieta.vn - www.dulichvieta.com.vn - www.dulichquoctevieta.com.vn