DU LỊCH CHÂU ÂU 3 NƯỚC PHÁP - THỤY SỸ - Ý
  Số ngày: 10
52.900.000 đ

DU LỊCH CHÂU ÂU 3 NƯỚC PHÁP - THỤY SỸ - Ý

Mã tour:
NN-3EU-01-10
Ngày khởi hành:
01/01/1970
Nơi khởi hành:
Hà Nội
Số chỗ còn nhận:
27 chỗ
Khách nữ từ 55 tuổi trở lên, khách nam từ 60 tuổi trở lên đi tour một mình và khách mang thai trên 4 tháng (16 tuần) vui lòng đăng ký tour trực tiếp tại văn phòng của VietAtravel. Không áp dụng đăng ký tour online đối với khách từ 70 tuổi trở lên.
Giá Tour cơ bản
Người lớn (trên 12 tuổi) tuổi Trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi) tuổi Em bé (dưới 2 tuổi) tuổi Phụ thu phòng đơn
51.842.000 đ 0 đ 0 đ 0 đ
Thông tin liên lạc
Danh sách khách hàng đi Tour
Khách Hàng
Trị giá: 51.842.000 đ
Tổng cộng: 51.842.000 đ
Xin quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán

Tiền mặt (tại văn phòng Việt Á)

Điều khoản bắt buộc khi đăng ký online

I.    GIÁ VÉ DU LỊCH

Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Vietcombank tại thời điểm thanh toán.

Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các chương trình du lịch. VietATravel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

II.   THANH TOÁN

Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc (đối với hình thức thanh toán tiền mặt, chuyển khoản) để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà Quý khách chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 5 ngày làm việc.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của VietAtravel như sau:

Thông tin tài khoản lấy hóa đơn VAT:

Tên tài khoản: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT Á

Ngân hàng:    Techcombank - Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

Địa chỉ:          Chi nhánh Thăng Long – Hà Nội – Việt Nam

Tài khoản:      USD:

                       VND: 11124214928011

Thông tin tài khoản không lấy hóa đơn:

Tên tài khoản: Nguyễn Tuấn Anh

Ngân hàng: Techcombank – Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

Địa chỉ: Chi nhánh Hà Tây

Tài khoản: 19032270959989

Tên tài khoản: Nguyễn Tuấn Anh

Ngân hàng: MB Bank – Ngân hàng TMCP Quân Đội

Địa chỉ: Chi nhánh Điện Biên Phủ - Hà Nội

Tài khoản: 0770165556666

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Việt Á nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của VietATravel.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WWW.DULICHVIETA.VN THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên họ, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng scan Ủy Nhiệm Chi gửi về công ty VietATravel theo email: info@dulichvieta.vn hoặc gửi qua zalo/Viber: 0981556262 và liên hệ với nhân viên phụ trách tuyến để nhận được Vé du lịch chính thức từ công ty VietATravel.

VietATravel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu Quý khách không thực hiện đúng qui định trên.

III.  HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

TOUR ONLINE GIẢM GIÁ - KHÔNG HOÀN, KHÔNG HỦY, KHÔNG ĐỔI HÀNH TRÌNH TOUR

1.   Trường hợp bị hủy bỏ do VietATravel:

Nếu VietATravel không thực hiện được chuyến du lịch, VietATravel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2.   Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

•     Đối với ngày Lễ Tết:

-     Trường hợp chuyển chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 20 ngày chịu phí 20%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 10 ngày chịu phí 30%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 07 ngày chịu phí 50%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 02 ngày chịu phí 80% và chỉ áp dụng chuyển qua các tuyến du lịch trong nước.

-     Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 20 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí hủy tour 30% trên giá vé du lịch.

-     Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10 - 7 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí hủy tour 40% trên giá vé du lịch.

-     Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 7 - 5 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí hủy tour 50% trên giá vé du lịch.

-     Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 - 3 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí hủy tour 80% trên giá vé du lịch.

-     Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch trong vòng 3 ngày trước khi khởi hành, hủy không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên giá vé du lịch.

-     Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay – xe lửa phải tuân theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.

•     Đối với ngày thường:

-     Trường hợp chuyển chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 10 ngày sẽ không bị mất phí;  Nếu chuyển trước ngày khởi hành 06 ngày chịu phí 20%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 04 ngày chịu phí 40%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 02 ngày chịu phí 70% và chỉ áp dụng chuyển qua các tuyến du lịch trong nước.

-     Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 15 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí hủy tour 20% trên giá vé du lịch.

-     Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14 - 10 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí hủy tour 30% trên giá vé du lịch.

-     Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 09 - 05 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí hủy tour 80% trên giá vé du lịch.

-     Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch trong vòng 04 ngày trước khi khởi hành, hủy không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên giá vé du lịch.

-     Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay – xe lửa phải tuân theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.

Lưu ý:

-  Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng… VietATravel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.

-  Trên đây là mức chi phí hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho VietATravel.

-  Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WWW.DULICHVIETA.VN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN:

Khách hàng hủy Vé du lịch trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền Vé du lịch.

Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được VietATravel thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của VietATravel.

3.   Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV.  GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

-     Trẻ em dưới 5 tuổi: được miễn phí vé dịch vụ (ăn chung, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ vé. Nếu tour liên quan đến vé máy bay, xe lửa thì vẫn phải chịu phí theo quy định của hàng không và nhà tàu.

-     Trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi: mua 50% vé dịch vụ (ăn riêng, ngủ chung với người lớn). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi, em thứ hai trở lên sẽ phải mua 01 xuất giường đơn. Nếu tour liên quan đến vé MB và vé tàu, sẽ áp dụng phí theo quy định nhà tàu và hàng không

-     Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: mua một vé như người lớn.

-     Vé máy bay, xe lửa, phương tiện vận chuyển công cộng: mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

V.   NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải được báo trước cho VietATravel ngay tại thời điểm đăng ký. VietATravel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

VI.  KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có hai giường đơn (TWN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Khách sạn do VietATravel đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho VietATravel sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). VietATravel có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 14:00 và phải trả phòng theo quy định của khách sạn là trước 12:00.

Đối với các trường hợp khách lưu trú tại hệ thống khách sạn 5 sao (Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Grand Ho Tram Strip…) tuân thủ theo điều kiện hủy phạt của khách sạn cho từng thời điểm.

VII. VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: xe máy lạnh (4, 7, 15, 25, 35, 45 chỗ) sẽ được VietATravel sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi bằng xe lửa – máy bay – tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được VietATravel thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

VietATravel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. VietATravel chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.

VIII.HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

VietATravel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì VietATravel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

IX.  BẢO HIỂM DU LỊCH

Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là 30.000.000đ/khách Việt Nam (đi du lịch trong nước). Từ 200.000.000đ – 1 tỷ (đi tour du lịch nước ngoài theo từng thị trường)

Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – qui tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch trong nước.

X.   TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé du lịch, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của công ty VietATravel. VietATravel chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. VietATravel không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

XI.  TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

1.    Về phía công ty VietATravel:

-     Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

-     Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

-     Trường hợp các dịch vụ (nhà hàng, khách sạn, phương tiện vận chuyển…) không bảo đảm các tiêu chuẩn như đã thoả thuận cung cấp ban đầu và được xác định là do lỗi của VietATravel, VietATravel sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng 10% giá trị của mỗi dịch vụ không đúng tiêu chuẩn đó.

-     Công ty xuất hóa đơn cho Quý khách có nhu cầu (Hạn chót: sau 07 ngày kết thúc chuyến du lịch).

2.    Về phía khách hàng:

-     Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

-     Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của VietATravel.

-     Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.

-     Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

3.    Tùy theo tình hình thực tế, VietATravel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà VietATravel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4.    Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.